CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng

Ngày đăng: 11-06-2019 | Admin

Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng. Liên hệ: 0936.988.978. Công ty cơ khí Trường Thịnh chuyên nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận với giá rẻ. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngành gia công cơ khí phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp. Công ty cơ khí Trường Thịnh chuyên nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng.

Với cơ sở vật chất mà chúng tôi tạo dựng sau nhiều năm, cùng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí được đào tạo bài bản, thành tạo tay nghề, chắc chắn rằng những sản phẩm chúng tôi nhận gia công cơ khí sẽ đạt chính xác và chất lượng cao. Sản phẩm đa dạng, sáng tạo từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ cơ khí lành nghề như:

+ Nhận gia công giá kệ sắt.

+ Gia công tủ điện.

+ Gia công cơ khí chính xác với kích thước sản phẩm đa dạng.

+ Nhận gia công máng cáp.

+ Tủ cứu hoả.

+ Tủ võ viễn thông

+ Gia công bàn ghế inox, sắt, thép…

Chuyên nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng

Công ty cơ khí tại Hải Phòng – Cơ khí Trường Thịnh chuyên nhận các đơn hàng mà khách hàng yêu cầu, thời gian gian công nhanh chất lượng chi phí thấp.

Đến với gia công cơ khí tại Hải Phòng chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng về những sản phẩm của công ty Trường Thịnh, giá thành cạnh tranh cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kết hợp công nghệ máy móc chế tạo và gia công hiện đại bậc nhất hiện nay.

Những công nghệ gia công mà Trường Thịnh đang sử dụng: gia công phôi, gia công không phôi, gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng chùm điện tử, bằng sóng siêu âm. Nhờ các hệ thống máy móc robot nhập khẩu từ Nhật, Đức, Thái Lan… đảm bảo kỹ thuật cao và chất lượng hoàn hảo.

Trải qua nhiều năm phát triển và gắn bó với ngành nghề của mình tại Hải Phòng, dù có rất nhiều xưởng gia công phát triển, nhưng công ty cơ khí tại Hải Phòng vẫn luôn đứng vững trong thị trường và có một số lượng khách hàng nhất định ngày càng tăng dần đều. Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên trên hàng đầu, vì vậy luôn giữ được lòng tin của khách hàng trong trái tim.

Thông tin liên hệ công ty cơ khí Trường Thịnh

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Việc gia công khung kệ sắt chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Xem ngay địa chỉ gia công sau đây.
Kim loại tấm Hải Phòng là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Địa chỉ gia công kim loại tấm uy tín.
Sơn tĩnh điện có mấy màu? Sơn tĩnh điện là một phương pháp sơn trên bề mặt kim loại màu sắc và bảo vệ chống ăn mòn. Tìm hiểu các loại màu trong bài viết này nhé.
Sơn tĩnh điện bột là một phương pháp sơn kim loại hiệu quả và đa dạng được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tham khảo ngay nhé.
Sơn tĩnh điện có gỉ không? Sơn tĩnh điện này có thể bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn và gỉ sét nếu được thực hiện đúng cách và kỹ lưỡng. Xem ngay nhé.
Thép sơn tĩnh điện Hải Phòng là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ và làm đẹp bề mặt thép. Hãy đặt niềm tin vào địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng.

Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng giá tốt

Công ty Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng

Đơn vị Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng

Địa chỉ Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng